Gạo hữu cơ Ecorice- Công ty EcoTiger

 

 

Gạo hữu cơ Ecorice là sản phẩm của công ty Eco Tiger, loại gạo đầu tiên Việt Nam đạt 3 chứng nhận hữu cơ Quốc tế uy tín nhất trên thế giới là tiêu chuẩn Organic - Hữu Cơ của Mỹ (USDA), Châu Âu (EU) và Nhật (JAS).

 Gạo hữu cơ Ecorice là loại gạo được trồng tại Trà Vinh, điểm giao giữa hạ nguồn sông Me Kong và Biển Đông, theo mô hình quảng canh lúa tôm hoàn toàn tự nhiên, không phân bón hoá học, không thuốc trừ sâu, không nhiễm kim loại nặng, không tạp chất, không pha màu, mùi hay bất kỳ chất độc hại gì khác.

Gạo Ecorice được sản xuất từ giống lúa ST5. Đây là giống lúa có khả năng chịu mặn tương đối lại cho năng suất cao, đồng thời vẫn đem đến chất lượng gạo thơm, mềm cơm.

Bên cạnh đó, gạo hữu cơ Ecorice còn được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như châu Âu và Bắc Mỹ và được các thị trường này đánh giá rất cao và đón nhận nồng nhiệt. Hiện Công ty EcoTiger dành một lượng khá nhỏ để cung cấp tại thị trường nội địa. Người dân Việt Nam chúng ta sẽ có cơ hội dùng sản phẩm chất lượng cao, 100% Organic hữu cơ ngay tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp: Gạo hữu cơ


Chứng nhận chất lượng

 

 

Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 1

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()