Thịt heo hữu cơ- Cty TNHH Thực phẩm Aus Farm

 

 

Công ty TNHH Thực phẩm Aus Farm là đơn vị sở hữu trang trại chăn nuôi và cung cấp sản phẩm thịt heo sống theo quy trình hoàn toàn khép kín. Đây là trang trại heo đầu tiên ở Việt Nam được Hiệp hội hữu cơ Canada cấp giấy chứng nhận hữu cơ vào tháng 06/2017.

Để đạt được chứng nhận hữu cơ, Aus Farm phải tuân thủ nghiêm ngặt một quy trình chăn nuôi hoàn toàn không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng. Heo được nuôi tự nhiên bằng các loại thức ăn đạt chuẩn hữu cơ. Thịt heo đảm bảo không chất tạo nạc, không chất kháng sinh, không chất bảo quản và không kim loại nặng.

Aus Farm luôn tâm nguyện mang đến cộng đồng một sản phẩm đúng chuẩn hữu cơ, đảm bảo về chất lượng, và chính quy về tiêu chuẩn chứng nhận.

Vùng nuôi: Nhằm đảm bảo tuyệt đối về nguồn cung cấp thức ăn cho các lứa heo hữu cơ, Aus Farm đã tiến hành canh tác trực tiếp vùng trồng nguyên liệu tại An Giang. Đây là vùng trồng gạo, bắp (non GMO), đậu nành, rau xanh … được chứng nhận hữu cơ Canada. Các sản phẩm của vùng trồng sau đó sẽ được chuyển về trang trại heo hữu cơ để làm kho thức ăn, điều này giúp Aus Farm chủ động kiểm soát chất lượng heo một cách tốt nhất.

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp: Thịt & trứng hữu cơ/sạch


Chứng nhận chất lượng

Thịt heo hữu cơ của công ty TNHH Thực phẩm Aus Farm đạt chứng nhận hữu cơ Canada.

 

thit heo huu co ausfarm CNCL

thit heo huu co ausfarm CNCL

 

Phân nhóm nhà cấp theo Happy Trade: Nhóm 1

phan nhom nha cung cap theo happy trade

 

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()