Trang trại hữu cơ WeFresh

 

 

Trang trại rau hữu cơ WeFresh là một hệ thống vườn trồng canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ. Nghĩa là trong quá trình trồng cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, phân bón hóa học hay bất kì chất hóa học nào. Mua rau củ quả hữu cơ

Wefresh liên kết và giúp các gia đình nông dân trồng theo phương pháp hữu cơ với mục đích hướng đến sự bền vững trong canh tác nông nghiệp và môi trường sống xung quanh nhằm mang đến những sản phẩm hữu cơ giá trị cao nhất và tốt cho sức khỏe người dùng.

Trang trại rau hữu cơ WeFresh có chuỗi cửa hàng thực phẩm với định hướng về canh tác tự nhiên và hữu cơ, tìm về nền nông nghiệp xa xưa của ông cha chúng ta và luôn chọn những người đồng hành có tâm.

Hiện tại WeFresh đang triển khai canh tác các sản phẩm hữu cơ như: Rau – củ quả, Xà lách và các loại trái cây như: Bưởi da xanh, Cam xoàn,…

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp: Rau củ quả hữu cơ Rau


Chứng nhận chất lượng

WeFresh mong muốn mang lại những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và giữ gìn giá trị nông nghiệp bền vững từ những việc nhỏ nhất. Trang trại hữu cơ Wefresh đã được kiểm nghiệm loại đất nông nghiệp do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và đạt giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 2.

phan nhom nha cung cap

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()