Công ty AnFoods

 

 

Giới thiệu nhà sản xuất AnFoods

AnFoods được biết đến là một nhà sản xuất có tâm, được dẫn dắt bởi chị Hiện, người quyết tâm giữ lại những giá trị vốn có của thiên nhiên và chị được biết đến với tên Người giữ rừng. Những sản phẩm của AnFoods được sản xuất và nuôi trồng theo hướng tự nhiên, không sử dụng bất cứ phân bón hóa học hay chất độc hại nào. Bên cạnh đó, sản phẩm của AnFoods đa dạng và an toàn cho người tiêu dùng.

Người giữ rừng là đội ngũ những người trẻ khao khát giữ lại những cánh rừng sinh thái, những báu vật của thiên nhiên. Đối với cây trái trồng tự nhiên không hề bón phân hóa học hay thuốc trừ sâu mà lợi dụng thiên địch để tránh sâu bọ, bảo vệ cây trái. Nơi đây cung cấp những món quà đặc sản thiên nhiên vùng Bến Tre mà nổi bật nhất là bưởi hồng da xanh. Bưởi được cung cấp bởi AnFoods luôn luôn tươi ngon và được kiểm tra kĩ lưỡng trong môi trường tự nhiên, không có tác động xấu.

Mỗi một quả bưởi da xanh ruột hồng được bán ra thị trường là sự tâm huyết của những người làm vườn, được khảo sát đất đai và thổ nhưỡng cũng như quy trình chăm sóc để cho ra sản phẩm chất lượng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm được AnFoods sản xuất vì quy trình trồng sử dụng chủ yếu là phân hữu cơ cùng với các phương pháp sinh học trị bệnh cho cây. Đồng thời, sử dụng các giải pháp sinh thái hạn chế dịch bệnh như trồng xen canh, sống hòa bình với cỏ dại.

Trong hành trình của mình, Người giữ rừng tâm sự rằng gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm những người đồng đội cùng chí hướng để sản xuất ra những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng Việt. Người giữ rừng luôn mong mỏi những đôi tay cùng chung sức để xây dựng nên những cánh rừng sinh thái tự nhiên, giàu đẹp.

Vùng sản xuất: Bến Tre, Việt Nam.

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp: Thủy hải sản Trái cây sạch

Phân nhóm theo nhà cung cấp Happy Trade: Nhóm 3.

chung nhan chat luong

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()