Đạt Butter

 

 

Giới thiệu nhà sản xuất Đạt Butter

Đạt Butter được biết đến là nhãn hiệu sản xuất bơ đậu phộng tự nhiên với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt dưới sự quản lí chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường. “Đạt” là tên của một trong ba người sáng lập nên nhãn hiệu và cũng đồng thời trở thành tuyên ngôn xuyên suốt trong quá trình kinh doanh của công ty, luôn luôn phấn đấu cải thiện sản phẩm để ĐẠT chất lượng cao nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất, truyền cảm hứng cho cộng đồng, cùng nhau THÀNH ĐẠT.

Đạt Butter là một doanh nghiệp xã hội với mong muốn giúp đỡ những hộ nông dân có nguồn thu nhập thấp thêm cơ hội phát triển. Ngoài việc tạo điều kiện sản xuất thì Đạt Butter còn hướng dẫn quy trình trồng đậu phộng tự nhiên cho bà con nông dân ở các vùng miền. Hiện tại, những sản phẩm do Đạt Butter cung cấp đều thuần tự nhiên, được kiểm nghiệm rõ ràng và quy trình đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của sản xuất hữu cơ, không phân bón và những chất hóa học độc hại. Nguồn nguyên liệu được sản xuất trong chuỗi trồng cây sạch, bón phân hữu cơ an toàn nên luôn cho ra những hạt đậu phộng, hạt điều đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với ưu thế có được nhà máy sản xuất riêng và hoàn toàn tự kiểm soát theo quy chuẩn tự nhiên, an toàn từ nguyên liệu cho đến khâu chế biến nên Đạt Butter luôn cho ra những thành phẩm chất lượng. Mỗi một sản phẩm Bơ đậu phộng được cho ra thị trường là tổng hòa của những đôi bàn tay Việt cùng với tâm huyết của những người trẻ luôn mong muốn có được sản phẩm thuần Việt, nâng cao giá trị nông sản Việt. Bên cạnh đó, Bơ đậu phộng của Đạt Butter được chế biến thủ công, không dùng phụ gia hay chất bảo quản nên giữ được độ thơm ngon cũng như chất dinh dưỡng không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hiện tại, những sản phẩm chất lượng đến từ Đạt Butter rất được người tiêu dùng ưa chuộng cả trong và ngoài nước vì sự an toàn cũng như dinh dưỡng mà nó mang đến.

Vùng sản xuất: 

Nguyên liệu được trồng ở các tỉnh miền Tây như Củ Chi, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang và khu vực Tây Nguyên như Kon Tum, ngoài ra còn có ở Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Xưởng chế biến: Dĩ An, Bình Dương.

Sản phẩm cung cấp của Đạt Butter:

•    Bơ đậu phộng xay nhuyễn= Natural Peanut Butter made Smooth
•    Bơ đậu phộng có hạt= Natural Peanut Butter made Crunchy
•    Bơ đậu phộng vị nghệ = Natural Peanut Butter made Turmeric
•    Bơ đậu phộng nguyên chất = 100% Natural Peanut Butter  
•    Bơ hạt điều xay nhuyễn= Cashew Butter made Smooth

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp: Đạt Butter


Chứng nhận chất lượng

chung-nhan-chat-luong

cong-bo-hop-quy

cong-bo-hop-quy-bo-dau-phong

cong-bo-hop-quy-bo-dau-phong-tu-nhien

cong-bo-hop-quy-bo-dieu

Phân nhóm theo nhà cung cấp Happy Trade: Nhóm 2.

phan nhom cung cap theo happy trade

Chi tiết đánh giá

( 1 người đánh giá )
5.00/5 sao
Chất lượng 5.00
Giá cả 5.00
Dịch vụ 5.00

Nhận xét người dùng

 Khoa
“Sản phẩm rất tốt”
Xem thêm

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()