Mì gạo Tâm Thủy- Hộ kinh doanh Tâm Thủy

 

 

Giới thiệu Mì Gạo Tâm Thủy

Mì Gạo Tâm Thủy là cơ sản xuất và phân phối các sản phẩm làm từ gạo: mì gạo quê, mì gạo lứt,… Các sản phẩm được làm thủ công, phơi nắng/gió tự nhiên, không hàn the, không tẩy trắng, không phụ gia-an toàn cho sức khỏe. Mì gạo sạch Tâm Thuỷ là 1 sản phẩm sạch, được làm từ tâm huyết của những người mẹ, dành cho con mình, cho gia đình mình và các gia đình Việt khác.

Các sản phẩm của được làm 100% từ các nguyên liệu nguyên chất, cam kết không dùng bất cứ phụ gia thực phẩm nào và thường được sản xuất theo phương pháp truyền thống để giữ vị đậm đà xưa kia, với những tiêu chuẩn vệ sinh cao hơn để đảm bảo sức khoẻ cho người dùng.

Sạch và Ngon - đó là lời hứa từ chúng tôi!

Hình thức bán hàng: Sản xuất và phân phối qua các cửa hàng bán lẻ

Nơi sản xuất: Mì gạo Tâm thủy được làm từ một số giống gạo đặc biệt được trồng trên nền đất hữu cơ ở vùng Bắc Giang. Và sản phẩm được chế biến thủ công ở địa chỉ: Số 15 ngách 7, tổ dân phố Phú Mỹ 2, phường Dĩnh Kế, tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp:


Chứng nhận chất lượng

  • Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 2.

mi gao sach tam thuy

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()