sức khỏe và làm đẹp

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  155,000 đ

  Dầu dừa nguyên chất organic chai vòi ấn với thành phần 100% dầu dừa nguyên chất, được sản xuất bởi công ty TNHH chế biến dừa Lương Qưới. Dầu dừa nguyên chất organic giúp dưỡng da, dưỡng môi và chăm sóc tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn tốt cho sức khỏe và chế biến thực phẩm. Dầu dừa nguyên chất organic chai vòi ấn hoàn toàn không sử dụng bất kì chất hóa học nào trong quá trình trồng cho đến sản xuất sản phẩm. Dầu dừa nguyên chất Vietcoco là một trong sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU tại Việt Nam.  Mua ngay tại: http://dev.happytrade.org/dau-dua-nguyen-chat-organic-chai-voi-an Quy trình sản xuất Dầu dừa nguyên chất organic chai vòi ấn của công ty TNHH chế biến dừa Lương Qưới được sản xuất theo quy trình sản xuất sạch, hữu cơ với dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề.     Vùng sản xuất: Bến Tre, Việt Nam. Cách sử dụng và bảo quản:  Có thể sử dụng dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới để làm đẹp và chăm sóc da mặt.  Sau khi rửa sạch da mặt, dùng sản phẩm thoa đều lên da và mát-xa da nhẹ nhà, chờ 20’-25’, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt.  Cho ít dầu vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, ủ trong vòng 15’-20’, sau đó gội lại 2 lần bằng dầu gội thường dùng.  Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng, tránh xa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Một số hình ảnh liên quan tới dầu dừa nguyên chất organic: Hạn sử dụng: 24 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Dầu dừa Vietcoco là thương hiệu của Nhà sản xuất dầu dừa Lương Quới, nhận được rất nhiều chứng nhận và khen thưởng từ các hiệp hội: HACCP, GMP, HALAL, KOSHER, ORGANIC (USDA, EU) và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  169,000 đ

  Dầu gội thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera được sản xuất từ thành phần thiên nhiên, không chứa SLS/SLES, chất bảo quản, hương liệu tổng hợp hay chất tạo màu nhân tạo.  Dầu gội thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera với sự kết hợp những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như Qủa bồ kết chứa saponin, tinh dầu từ Sả, chiết suất từ Bưởi, Cam và Rau mùi, Nha đam. Sản phẩm do công ty FITO PHARMA mang lại sức sống mới cho da đầu, làm cho tóc bóng mượt và êm dịu, sạch gàu, giúp tinh thần phấn chấn.  Điểm ưu việt của dầu gội FITO là 100% thành phần nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU. Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Lấy một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa đều lên tóc ướt, xoa bóp nhẹ nhàng sau đó xả sạch tóc với nước. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Dầu gội thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  78,000 đ

  Dầu xả dưỡng ẩm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Fito Pharma. Loại dầu xả hoàn toàn không chứa parabens, chất hóa dầu, hương liệu tổng hợp hay chất tạo màu nhân tạo... mang đến cho bạn một mái tóc khỏe, bóng mượt và giúp da đầu khỏe mạnh. Với công thức thiên nhiên và hiệu quả, dầu xả dưỡng ẩm Aloe Vera được sản xuất từ 70% chiết xuất Nha đam hữu cơ. Hơn nữa, sự phối hợp giữa Ổi, sả, và dầu dừa đã tạo ra một loại dầu xả cao cấp và hiệu quả giúp dưỡng ẩm, cung cấp chất dinh dưỡng và mang lại sức sống cho tóc của người dùng. Điểm ưu việt của dầu xả dưỡng ẩm FITO là 100% thành phần nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU. Xem thêm các sản phẩm tại: http://dev.happytrade.org/suc-khoe-va-lam-dep-huu-co Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Sau khi gội đầu, xoa một lượng nhỏ dầu xả lên tóc cho đến tận ngọn tóc. Chờ vài phút, sau đó xả sạch tóc với nước. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Dầu xả dưỡng ẩm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, là đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  76,000 đ

  Dung dịch vệ sinh phụ nữ chiết xuất tự nhiên là loại sản phẩm được sản xuất bởi công ty Fito Pharma, hoàn toàn không chứa Parabens, không chất hóa dầu, không hương liệu tổng hợp hay chất tạo màu nhân tạo. Dung dịch vệ sinh phụ nữ chiết xuất tự nhiên với sự kết hợp các thành phần như Nha đam hữu cơ, tinh dầu Bạc hà, tinh dầu Sả, dầu dừa đã tạo ra một dung dịch vệ sinh cân bằng pH tự nhiên, nhẹ nhàng tác động. Loại dung dịch sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn và kích ứng, cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin. Điểm ưu việt của dung dịch vệ sinh FITO là 100% thành phần nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU. Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: http://dev.happytrade.org/suc-khoe-va-lam-dep-huu-co Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Cho một lượng nhỏ dung dịch vào lòng bàn tay, xoa nhẹ nhàng lên vùng cần vệ sinh. Rửa sạch lại bằng nước. Có thể sử dụng cho cả nam giới và nữ giới. Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Natural Intimate Wash là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, là đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  69,000 đ

  Kem đánh răng thiên nhiên chiết xuất Mint & Aloe Vera không chứa fluor, triclosan, parabens, chất hóa dầu, hương liệu tổng hợp hay chất màu nhân tạo. Loại kem đánh răng có sử dụng những thành phần thiên nhiên và với công thức đặc biệt không chỉ làm sạch răng mà còn đem dến hơi thở thơm mát, bảo vệ, chống sâu răng và giúp răng khỏe mạnh.  Kem đánh răng thiên nhiên chiết xuất Mint & Aloe Vera sản xuất từ vùng nguyên liệu được kiểm soát vùng trồng đạt chứng nhận hữu cơ chuẩn Châu Âu (EU) do Eco- Cert chứng nhận. Điểm ưu việt của kem đánh răng FITO là luôn tuân thủ nghiêm ngặt GMP- WHO, chứa các chất với nồng độ cao, 100% thành phần thực vật, thân thiện với môi trường. Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: http://dev.happytrade.org/suc-khoe-va-lam-dep-huu-co Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản:  Dùng ít nhất 1g kem cho mỗi lần chải răng. Trẻ em dưới 6 tuổi chỉ sử dụng một lượng kem nhỏ bằng hạt đậu dưới sự hướng dẫn của người lớn, tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc nha sĩ khi nuốt phải. Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Kem đánh răng thiên nhiên chiết xuất Mint & Aloe Vera là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Nước rửa chén thiên nhiên bồ hòn Be Bio
  78,000 đ

  Giới thiệu về nước rửa chén thiên nhiên bồ hòn: Nước rửa chén thiên nhiên bồ hòn được làm từ 90% quả bồ hòn. Bồ hòn là loại quả có chứa chất saponon – một chất tự nhiên được xem có thể thay thế 100% bột giặt và chất tẩy rửa hóa học giúp làm sạch, khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, lành tính và dịu nhẹ với da, vải vóc. Quả bồ hòn không gây kích ứng da, ngay cả với da của em bé và da nhạy cảm. Thành phần của nước rửa chén thiên nhiên bồ hòn bao gồm: Nước quả bồ hòn (90%), Akaline Electrolyzed Water, Acid Citric, Cocamidopropyl Betaine (Coconut Derived) và chất bảo quản thực phẩm (Potassium Sorbate, Sodium Benzoate). Nước quả bồ hòn: được sản xuất tại nhà máy hiện đại của Nibu, toàn bộ dây chuyền chiết xuất là tự động, hạn chế tối thiểu tay người chạm vào sản phẩm trong quy trình để đảm bảo tối đa chất lượng vệ sinh an toàn của sản phẩm. Acid Citric: là một axit hữu cơ thiết yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm hay các loại nước ngọt. Trong hóa sinh học, nó là tác nhân trung gian quan trọng trong chu trình axit citric và vì thế xuất hiện trong trao đổi chất của gần như mọi sinh vật. Nó cũng được coi là tác nhân làm sạch tốt về mặt môi trường và đóng vai trò của chất chống oxy hóa. Cocamidopropyl Betaine (Coconut Derived): là một chất hoạt động nhũ hóa bề mặt lưỡng tính rất dịu nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa. Thường dùng trong các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, sữa tắm tạo bọt, kem tắm, nước rửa tay, các sản phẩm làm sạch dành cho bé. Potassium Sorbate: thường được dùng làm chất bảo quản trong các loại thực phẩm như pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng,.. củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói. Sodium Benzoate: thường dùng làm chất bảo quản trong các loại bánh, kẹo, nước hoa, nước ngọt có gas, các loại nước xốt. Ngoài dạng tổng hợp nhân tạo này, chất này cũng có thể được tìm thấy tự nhiên trong các loại trái cây như việt quất, đào, mận, nho, táo. Potassium Sorbate và Sodium Benzoate nằm trong danh mục cho phép của Ecocert đối với các sản phẩm tẩy rửa chứng nhận Organic Akaline Electrolyzed Water (A.E.W): đây là công nghệ độc quyền của Chemicoat. Khác với các nước Akaline thông thường, A.E.W do Chemicoat sản xuất được tăng cường nồng độ các ion âm giúp kháng khuẩn và làm sạch, hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người ( đã qua kiểm nghiệm tại Viện Nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản). Nước rửa chén thiên nhiên bồ hòn là siêu phẩm nước rửa chén cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, giúp sạch tinh chén bát, an toàn cho sức khỏe, không gây hại cho da, tiết kiệm nguồn nước và đặc biệt là bảo vệ trái đất. Bên cạnh đó nước rửa chén còn có công dụng khác như sục bình sữa, giặt đồ cho bé, tắm, rửa tay.. có thể thay thế các loại chất tẩy rửa công nghiệp với thành phần tự nhiên, cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng có nguồn gốc xuất sứ. Quy trình sản xuất nước rửa chén thiên nhiên bồ hòn: Nước rửa chén bồ hòn được sản xuất bởi Be Bio, Be Bio chỉ lựa chọn những thành phần an toàn tuyệt đối để phục vụ khách hàng. Toàn bộ xét nghiệm chất lượng đều được làm tại Nhật Bản -  tuân thủ theo chuẩn chất lượng nội địa Nhật Bản. Vùng sản xuất: Hà Nội, Việt Nam. Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt miếng rửa bát. Nhấn nắp lấy bọt vào miếng rửa bát và rửa. Sau đó tráng sạch lại với nước. Bạn cũng có thể pha 1 thìa (5ml) nước bồ hòn với 1L nước và rửa. Lưu ý: Với chảo nhiều dầu mỡ, nên dùng giấy thấm lau hết dầu mỡ trước khi rửa. Chảo dầu mỡ, thớt dao thái đồ sống nên rửa 2-3 lần với bọt bồ hòn để đạt độ sạch như mong muốn. Chai tạo bọt có hệ thống lò xo cấu trúc đặc biệt, khi nhấn lò xo sẽ trộn không khí vào với nước bồ hòn để tạo bọt, do vậy khuyến cáo bạn không nên ấn quá mạnh tay, sẽ làm mất sự đàn hồi của lò xo, khiến nắp sau khi ấn không tự đẩy lên được mà phải dùng tay kéo lên. Cách bảo quản: bảo quản ở nơi tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Không được uống nước rửa chén, không cho vào mắt, nên để xa tầm tay trẻ em  Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Thông tin nhà cung cấp: Nước rửa chén thiên nhiên bồ hòn được sản xuất bởi Be Bio.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  169,000 đ

  Sữa tắm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera hoàn toàn không chứa Parabens, chất hóa dầu, hương liệu tổng hợp và chất tạo màu. Loại sữa tắm từ thiên nhiên sẽ giữ cho làn da bạn sạch sẽ và sáng nhẹ nhàng.  Sữa tắm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera với những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như Qủa bồ kết chứa saponin, tinh dầu từ Sả, chiết suất từ Bưởi, Cam và Rau mùi, Nha đam. Sản phẩm do công ty FITO PHARMA sản xuất có tác dụng kháng khuẩn, bảo vệ da và giúp tinh thần phấn chấn vì mùi hương tinh khiết... Điểm ưu việt của sữa tắm là 100% thành phần nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU. Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Cho sữa tắm vào lòng bàn tay hay bông tắm, thoa đều lên cơ thể, tắm sạch lại với nước. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Sữa tắm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Mật Ong Bonie Bee
  85,000 đ

  Mật ong đa hoa nguyên chất Bonie Bee Morning Lover là mật hoa cúc & chôm chôm, phù hợp dùng để uống thanh lọc cơ thể vào buổi sáng vì có mùi thơm đặc trưng từ hoa. Điểm đặc biệt của Boniee so với những sản phẩm khác đó là nguyên chất 100% và đậm đặc tự nhiên. Mật giữ trong tổ càng lâu thì càng chín và đậm đặc, lưu giữ nhiều khoáng chất, tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp. Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://dev.happytrade.org/suc-khoe-va-lam-dep-huu-co​ Boniee Bee có ba đặc điểm nổi bật: Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành ong, mật ong Bonie Bee được chọn lọc kỹ càng từ nguồn mật xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu. Bonie Bee là một trong 3 công ty mật ong Việt Nam được Bộ Ngoại Giao Hà Lan lựa chọn vào chương trình hỗ trợ xuất khẩu đi EU. Loại mật ong đậm đặc tự nhiên, lưu giữ nhiều vitamin, khoáng chất tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp. Đó là lý do thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu ưa chuộng mật ong có thủy phần (hàm lượng nước) thấp. Được kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng bởi các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới. Nguồn mật của Bonie Bee đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại QSI*, Applica*, viện Pasteur Việt Nam, Viện Vệ Sinh Y Tế Công Cộng (trực thuộc Bộ Y Tế). Quy trình sản xuất: Bonie Bee đã tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tạo mật tự nhiên từ đàn ong và chỉ thu mật khi mật đủ độ chín. Không can thiệp, đẩy nhanh, thu mật vội vã, không pha chế, bổ sung bất cứ hợp chất nhân tạo nào, hũ mật ong hoàn toàn nguyên chất và có độ đậm đặc tự nhiên thực với mức thủy phần dưới 21%. Mật ong Bonie Bee để lâu không bị mất mùi vị thơm ngon đặc trưng.  Vùng sản xuất: Việt Nam Cách sử dụng và bảo quản: Bonie Bee đã ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê dành tặng mật ong, thứ tuyệt tác tự nhiên cho những người bạn, những người thân yêu của mình. Mật ong nguyên chất 100%, đậm đặc tự nhiên hơn nữa rất dễ sử dụng, giúp làm đẹp, chế biến món ăn, thức uống. Một số món có sử dụng mật ong nguyên chất Boniee Bee Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng, không bỏ lạnh. Hạn sử dụng: 24 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Boniee Bee là thương hiệu chuyên sản xuất mật ong và các sản phẩm liên quan. Nguồn nguyên liệu sản phẩm Boniee bee đã có chiều dài xuất khẩu và được uy tín trên các nước trên thế giới. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới
  52,000 đ

  Dầu dừa hương Daisy nguyên chất VIETCOCO 70ml (hương hoa cúc) từ công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới sản xuất theo công nghệ ép lạnh hiện đại để giữ nguyên tính chất 100% tự nhiên của dừa, an toàn cho sức khỏe trong làm đẹp, mỹ phẩm. Mua ngay tại: http://dev.happytrade.org/dau-dua-huong-daisy-hoa-cuc-nguyen-chat-vietcoco   Dầu dừa nguyên chất hương Daisy chứa 99% dầu dừa và 1% hương daisy (hương hoa cúc) không sử dụng chất bảo quản. Dầu dừa của Lương Quới được dùng công nghệ sản xuất ép lạnh hiện đại giúp dầu dừa có màu trắng trong, nguyên chất, không lẫn nước và tạp chất giúp sản phẩm sử dụng được lâu hơn hẳn so với dầu dừa ép thủ công truyền thống. Quy trình sản xuất dầu dừa hương daisy nguyên chất. Vùng sản xuất: Bến Tre, Việt Nam Mục đích sử dụng: Dưỡng da, dưỡng thể, chăm sóc da, tẩy trang Có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất Lương Qưới để làm đẹp và chăm sóc da mặt. •    Sau khi rửa sạch da mặt, dùng sản phẩm thoa đều lên da và mát-xa da nhẹ nhà, chờ 20’-25’, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt. •    Cho ít dầu vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, ủ trong vòng 15’-20’, sau đó gội lại 2 lần bằng dầu gội thường dùng. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng, tránh xa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Hạn sử dụng: 24 tháng Thông tin nhà cung cấp Dầu dừa Vietcoco là thương hiệu của nhà sản xuất dầu dừa Lương Quới, nhận được rất nhiều chứng nhận và khen thưởng từ các hiệp hội: HACCP, GMP, HALAL, KOSHER, ORGANIC (USDA, EU) và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây    ..

 • Nhà cung cấp: Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới
  76,000 đ

  Dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới. Dầu dừa được sản xuất theo công nghệ ép lạnh hiện đại để giữ nguyên tính chất 100% tự nhiên của dừa.  Sử dụng dầu dừa ép lạnh nguyên chất sẽ tốt hơn cho sức khỏe và chế biến thực phẩm, ngoài ra còn an toàn trong làm đẹp, mỹ phẩm. Dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới là một trong những sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU tại Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo không sử dụng bất kì chất hóa học nào trong quá trình trồng đến sản xuất cho ra sản phẩm. Mua ngay tại: http://dev.happytrade.org/dau-dua-nguyen-chat-organic-chai-voi-an Quy trình sản xuất Dầu dừa ép lạnh nguyên chất của công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới được sản xuất theo quy trình sản xuất sạch, hữu cơ với dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề.  ​ Vùng sản xuất: Bến Tre, Việt Nam. Cách sử dụng và bảo quản: Có thể sử dụng dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới để làm đẹp và chăm sóc da mặt. Sau khi rửa sạch da mặt, dùng sản phẩm thoa đều lên da và mát-xa da nhẹ nhà, chờ 20’-25’, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt. Cho ít dầu vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, ủ trong vòng 15’-20’, sau đó gội lại 2 lần bằng dầu gội thường dùng. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng, tránh xa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm liên quan tới dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới   Hạn sử dụng: 24 tháng Thông tin nhà cung cấp Dầu dừa Vietcoco là thương hiệu của nhà sản xuất dầu dừa Lương Quới, nhận được rất nhiều chứng nhận và khen thưởng từ các hiệp hội: HACCP, GMP, HALAL, KOSHER, ORGANIC (USDA, EU) và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới
  52,000 đ

  Dầu dừa nguyên chất hương Lavender VIETCOCO 70ml từ công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới sản xuất theo công nghệ ép lạnh hiện đại để giữ nguyên tính chất 100% tự nhiên của dừa, an toàn cho sức khỏe trong làm đẹp, mỹ phẩm.    Dầu dừa nguyên chất hương Lavender VIETCOCO chứa 99% dầu dừa, hương lavender 1%, không chứa chất bảo quản. Công nghệ sản xuất ép lạnh hiện đại giúp dầu dừa có màu trắng trong, nguyên chất, không lẫn nước và tạp chất giúp sản phẩm sử dụng được lâu hơn hẳn so với dầu dừa ép thủ công truyền thống. Mùi hương hóa lavender còn gọi là hoa oải hương có mùi thơm nồng ngoài ra có tác dụng giúp an thần và chất kháng khuẩn.  Quy trình sản xuất dầu dừa ướp lạnh. Vùng sản xuất: Bến Tre, Việt Nam Cách sử dụng và bảo quản Sử dụng dầu dừa nguyên chất Lương Qưới để làm đẹp và chăm sóc da mặt. Dầu dừa nguyên chất hương Lavender VIETCOCO dùng dưỡng da, dưỡng thể, chăm sóc da, tẩy trang •    Sau khi rửa sạch da mặt, dùng sản phẩm thoa đều lên da và mát-xa da nhẹ nhà, chờ 20’-25’, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt. •    Cho ít dầu vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, ủ trong vòng 15’-20’, sau đó gội lại 2 lần bằng dầu gội thường dùng. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng, tránh xa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Hạn sử dụng: 24 tháng Thông tin nhà cung cấp Dầu dừa Vietcoco là thương hiệu của nhà sản xuất dầu dừa Lương Quới, nhận được rất nhiều chứng nhận và khen thưởng từ các hiệp hội: HACCP, GMP, HALAL, KOSHER,ORGANIC (USDA, EU) và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây   ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  130,000 đ

  Viên nang Atiso hữu cơ Fito được sản xuất bởi công ty dược phẩm FITO PHARMA có thành phần làm từ hoa actiso hữu cơ đã đạt  chứng nhận hữu cơ chuẩn Châu Âu (EU) do tổ chức Eco-Cert chứng nhận.  Viên nang uống actiso hữu cơ có tác dụng lợi mật, giải độc gan, lợi tiểu thích hợp với những người suy giảm chức năng gan hay bị dị ứng. Đặc biệt tốt cho người mỡ trong máu cao, tiêu hóa kém do giảm tiết mật. Sản phẩm do công ty FITO Pharma với thành phần hoàn toàn tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ không chứa bất kì chất độc hại , mang lại sự tiện lợi và giúp ích cho sức khỏe người sử dụng. Điểm ưu việt của trà FITO là tuân thủ nghiêm ngặt GMP-WHO, chứa các hoạt chất với nồng độ cao, 100% thành phẩn thực vật, thân thiện với môn trường.  Quy trình sản xuất. Sản phẩm viên nang có quy trình sản xuất chặt chẽ đã được chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU. Đảm bảo trong quá trình sản xuất không sử dụng bất kì chất độc hại nào, an toàn đối với sức khỏe người dùng   Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Mỗi lần uống 1-2 viên, ngày 2-3 lần. Tốt nhất uống trong bữa ăn. Có thể sử dụng như trà bằng cách mở vỏ nang, cho bột cốm vào ly, thêm nước nóng khuấy đều và thưởng thức.       (function($) { $('head').append(''); })(jQuery);(function($) {$(function() {$("#ad-gallery_cke_68jwdsjr_slideShow").on("click",".ad-image",function(){var imgObj =$(this).find("img");var isrc=imgObj.attr("src");var ititle=null;var idesc=null;var iname=isrc.split('/');iname=iname[iname.length-1];var imgdescid=$(this).find(".ad-image-description");if(imgdescid){ititle=$(this).find(".ad-description-title");if(ititle)ititle=ititle.text();if(ititle!='')ititle=''+ititle+'';idesc=$(this).find("span");if(idesc)idesc=idesc.text();if(idesc!=''){if(ititle!='')ititle=ititle+'';idesc=''+idesc+'';}}$.fancybox.open({href:isrc,beforeLoad:function(){this.title=ititle+idesc;},});});});})(jQuery);(function($) { $('head').append(''); })(jQuery);(function($) {$(function() { var galleries = $('#ad-gallery_cke_68jwdsjr_slideShow').adGallery({loader_image: '/admin/view/javascript/ckeditor/plugins/slideshow/3rdParty/ad-gallery/loader.gif', width:false, height:300, start_at_index: 0, animation_speed: 500, update_window_hash: false, effect: 'resize', slideshow: { enable: true, autostart: true, speed: 5000,},});});})(jQuery); Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Công ty dược phẩm FITO PHARMA, là đại diện tiêu biểu cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước. Nhiều sản phẩm của công ty FITO PHARMA đã được đánh giá lâm sàng tại các viên, bệnh viện trong nước cũng như ngoài nước. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

Hiển thị 1 to 12 of 15 (2 Trang)
 • HOTLINE ĐẶT HÀNG
  0912 057845
 • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN
  0912 057845
 • MUA HÀNG SỈ
  0912 057845