An Mộc Farm - Trang Trại Thuần Nông

 

 

Giới thiệu về Trang trại bò sạch An Mộc

An Mộc Farm- Trang trại thuần nông chuyên cung cấp 100% thực phẩm sạch từ bò. Bò An Mộc được kiểm định không nhiễm chì, không nhiễm cadimi, không thủy nhân, được kiểm định an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với thịt mềm, ngọt và vô cùng thơm.

Bò An Mộc là những con bò hạnh phúc, được chăn thả trên những cánh đồng rộng lớn. Thức ăn tại trang trại hoàn toàn là thức ăn tự nhiên, nguồn nguyên liệu dồi dào được trồng từ nhiên tại trại để đảm bảo sức khỏe cho bò.

Bò An Mộc được phát triển tự nhiên, không dùng bất cứ chất kích thích tăng trọng nào. Phân bò lại dùng để bón cho cây cỏ trong trang trại và đó cũng là nguồn thức ăn cho bò. Bên cạnh đó, bò tại đây còn được chăm sóc theo dõi riêng biệt, bò nào trong An Mộc cũng được gắn mạc có tên.

Vùng sản xuất: Bình Phước, Việt Nam

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp: thịt bò sạch/hướng hữu cơ


Chứng nhận chất lượng

chung nhan chat luong 1

chung nhan chat luong 2

Phân loại nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 2

phan nhom chat luong

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()