Happy Trade la ai

Xin chào bạn, Happy Trade được tạo nên từ tâm huyết của những người mẹ, người chị muốn tạo dựng một cộng đồng thực phẩm sạch, dựa trên nền tảng hữu cơ (organic) và thuần từ thiên nhiên, nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.

Chúng tôi mong muốn đây không chỉ là nơi mang lại kiến thức từ những kênh thông tin đáng tin cậy, mà còn là nơi giúp mọi người có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch chân chính một cách dễ dàng. Người dùng có thể truy xuất hàng hoá đến tận nguồn sản xuất của những nơi cung cấp và đưa ra những đánh giá để cùng hỗ trợ cộng đồng sản xuất và tiêu dùng phát triển một cách minh bạch.

Nơi mà người tiêu dùng ý thức có thể gặp được người sản xuất lương thiện!

mua thuc pham huu co o dau

 

 

 
cong dong thuc pham huu co

Happy Trade là một trang vì cộng đồng, do đó, chúng tôi rất hoan nghênh sự đóng góp từ cộng tác viên của tất cả các ngành.

Người tiêu dùng: Giới thiệu nguồn thực phẩm sạch bạn đang dùng tới Happy Trade. Happy Trade sẽ liên lạc với nhà cung cấp bạn quan tâm để chúng tôi liên hệ, kiểm tra giấy phép và quy trình để nhà sản xuất có thể có mặt trên Happy Trade.
Liên hệ chúng tôi ở đây để chúng tôi có thể nói chuyện thêm với bạn.

Nhà sản xuất & cung cấp
Chúng tôi hoan nghênh tất cả nhà sản xuất và nhà cung cấp thực phẩm sạch làm việc với chúng tôi. Xin liên hệ với chúng tôi để Happy Trade có thể tìm hiểu và làm việc với bạn.
Liên hệ chúng tôi ở đây để chúng tôi có thể nói chuyện thêm với bạn.

Chuyên gia kỹ thuật & Cộng tác viên các ngành khác nhau
Bạn là chuyên gia kỹ thuật? Bạn là chuyên gia dinh dưỡng? Bạn có khả năng marketing, sales, cung ứng giao nhận hay bạn đơn thuần là người yêu cây và muốn đóng góp cho nền thực phẩm sạch?
Liên hệ với chúng tôi ở đây, chúng tôi muốn nói chuyện với bạn.

CẬP NHẬT THÔNG TIN THƯỜNG XUYÊN VỀ

HAPPY TRADE

LIÊN HỆ